Hướng dẫn kết nối Blackberry Playbook với Máy tính PC

Blackberry Playbook, chiếc máy tính bảng tuyệt vời với camera sắc nét cùng âm thanh nghe nhạc cực hay, kèm theo một phiên bản có bộ nhớ lên tới 64Gb cho khả năng lưu trữ rất lớn là ba lý do chính người dùng Playbook Blackberry thường xuyên phải kết nối máy tính bảng với máy tính PC, để sao chép hình ảnh, âm nhạc, phim..dữ liệu cá nhân. Tuy nhiên vì nổi tiếng với khả năng bảo mật trong hệ điều hành Blackberry của mình mà việc kết nối chiếc máy tính bảng của RIM tới máy tính cũng không hề đơn giản. 

blackberrygiare.vn xin hướng dẫn các bạn từng bước chi tiết cách thức kết nối máy tính bảng Blackberry Playbook tới máy tính PC, laptop.

1. Thao tác chuẩn bị trên máy tính

Tải về và cài đặt Blackberry Link, Blackberry Link sẽ có Driver để giúp máy tính PC của bạn nhận được máy tính bảng Blackberry Playbook

Link tải (bấm vào đây)

Sau khi tải về, giải nén và được file cài đặt 123_b022_multilanguage, tiến hành cài đặt file này

Ngồi chờ giải nén

 

Sau bước này bỏ dấu check ở màn hình tiếp theo và bấm Finish để hoàn thành

2. Thao tác trên máy tính bảng Blackberry Playbook để kết nối với máy tính

Làm theo hướng dẫn phía dưới, chỉnh các thông số như hình

Nhập và phải ghi nhớ mật khẩu này, khi cắm cáp vào máy tính phần mềm Blackberry Link sẽ yêu cầu nhập mật khẩu này

3. Tiến hành kết nối máy tính bảng Blackberry Playbook với Máy tính bàng PC thông qua cáp Micro

Khi kết nối 2 thiết bị với nhau phần mềm Blackberry Link hiện lên khung, bạn hãy nhập mật khẩu đã đặt ở bước trước vào, sau đó trong My Computer của bạn sẽ xuất hiện ổ đĩa Z của Playbook, tiến hành sao chép và dán dữ liệu qua lại giwuax máy tính bảng Blackberry Playbook với Máy tính PC như các thư mục thông thường.