BB Key 2 lọt top là một trong những chiếc điện thoại thông minh có bảo mật tốt nhất

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, chúng ta phải gặp rất nhiều mối đe dọa đến từ các ứng dụng bị nhiễm phần mềm độc hại hay việc khai thác quá mức và xử lý sai dữ liệu thông tin người dùng.  Chính vì thế, chúng ta cần phải coi trọng quyền riêng tư và bảo mật nhiều hơn. May mắn rằng sự xuất hiện của một vài thiết bị smartphone với thiết kế đơn giản đã hỗ trợ bảo vệ thông tin tốt hơn. Một lần nữa, thiết bị BB Key 2 lại đứng đầu danh sách những điện thoại tốt nhất về quyền riêng tư và bảo mật.

Từ trước đến nay, BlackBerry luôn được biết đến với các thiết bị di động bảo mật, mang nhiều cải tiến từ hệ điều hành cũ OS (BB10) sang Android khi họ thực hiện sự chuyển đổi. Kết quả đó chính là chiếc điện thoại thông minh hệ điều hành Android bảo mật nhất trên thị trường và là lựa chọn tốt nhất cho những cá nhân quan tâm đến quyền riêng tư.

BB Key 2

Điểm qua những lý do khiến BB Key 2 trở thành chiếc điện thoại tốt nhất về bảo mật

Bảo mật ngay từ phần cứng – Hardware Root of Trust & Secure Boot

Khi yếu tố bảo mật được củng cố từ gốc rễ thì khả năng bị xâm nhập càng được giảm thiểu ở mức tối đa. Tuy nhiên, việc củng cố bảo mật ngay từ gốc phải làm bằng cách nào? Đây cũng chính là điều mà BlackBerry đã và đang thực hiện.

Bảo mật cho KEY2 bắt đầu trong quá trình sản xuất khi các khóa mật mã được đưa vào bộ xử lý của mỗi thiết bị . Các mã này là duy nhất cho mọi thiết bị cầm tay riêng lẻ và rất quan trộng trong quy trình khởi động an toàn (Secure Boot Process) .

Khi bạn bật điện thoại của mình, ngay cả trước khi bạn nhìn thấy màn hình khóa của mình, mỗi phần của phần cứng và phần mềm đều được kiểm tra xem có giả mạo hay không để đảm bảo rằng chúng đồng nhất và có chứa chung mật khẩu mã hóa. Nếu bất kỳ phần nào không thành công trong quá trình kiểm tra, KEY2 sẽ không khởi động được. Điều này sẽ tránh tình trạng máy bị thay đổi phần cứng bên trong để xâm nhập trái phép.

Ngăn chặn hạ cấp hệ điều hành

Một trong những cách mà tin tặc thường dùng để xâm nhập trái phép vào một chiếc Smartphone Android là hạ cấp hệ điều hành xuống phiên bản thấp hơn để khai thác những lỗ hổng bảo mật tồn tại trên phiên bản cũ chưa được vá. Nhìn được vấn đề này, BlackBerry đã thiết lập cơ chế cho phép KEY2 ngăn chặn việc hạ cấp hệ điều hành xuống các phiên bản cũ hơn phiên bản hệ điều hành được cài sẵn.

BB Key 2

Tăng tính bảo mật của nhân Kernel

Kernel chính là nhân hệ điều hành và là thành phần trung tâm của hầu hết các hệ điều hành hiện nay, trong đó có cả Android. Kernel là một thành phần thiết yếu của Android chính vì vậy trở thành mục tiêu tấn công của tin tặc nhằm chiếm lấy quyền điều hành của thiết bị. BlackBerry đã xóa bỏ đi những tính năng không cần thiết trong nhân Kernel, cũng như các lỗ hổng đã từng hoặc có thể xảy ra trong nhân Kernel.

Ngoài ra, thay vì nhận bản vá lỗ hổng Kernel hàng tháng từ Google giống như bao smartphone Android khác, Key2 sẽ lập tức nhận được bản vá lỗi Kernel từ BlackBerry ngay khi phát hiện lỗ hổng mới.

Không thể Root

Đến thời điểm hiện tại, chưa có chiếc điện thoại BlackBerry nào có thể bị Root. Bằng cách ngăn chặn khả năng Root của thiết bị, BlackBerry sẽ hạn chế tình trạng đối tượng tin tặc có thể xâm nhập vào sâu bên trong hệ thống của KEY2 để thay đổi các thiết lập mặc định nhằm đánh cắp thông tin hay cài thêm mã độc.

BB Key 2 sở hữu ứng dụng bảo mật Dtek

Dtek là một ứng dụng trung tâm của mỗi chiếc smartphone BlackBerry nhằm giúp bạn theo dõi tình trạng và kiểm soát mức độ bảo mật của thiết bị. Hơn nữa, Dtek có thể tự động giám sát hệ điều hành và theo dõi hoạt động của ứng dụng để tìm kiếm bất kỳ mối đe dọa bảo mật có thể xảy ra.

Dtek tận dụng tính năng BlackBerry Integrity Detection (BID) – ứng dụng được dùng để kiểm tra tính toàn vẹn của hệ thống nhằm nhận diện bất kỳ sự thay đổi xảy ra, từ đó đưa ra cảnh báo và cung cấp cho bạn các tùy chọn bảo mật ngay khi có phát sinh diễn ra đối với hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt chế độ tự động để Dtek đưa ra cảnh báo khi các ứng dụng yêu cầu truy cập các thành phần trong hệ thống.

BB Key 2

Mã hóa toàn bộ bộ nhớ lưu trữ

Không giống như các điện thoại chạy Android 7.0 Nougat trở lên, KEY2 mã hóa toàn bộ bộ nhớ lưu trữ thay vì mã hóa từng tệp dữ liệu. Do đó, để truy cập bất kỳ tệp nào trên bộ nhớ của điện thoại, bạn cần biết mật khẩu của thiết bị.

Hơn nữa, mã hóa toàn bộ bộ nhớ của KEY2 tuân theo tiêu chuẩn bảo mật máy tính của chính phủ Hoa Kỳ, FIPS 140-2.  BlackBerry cũng chính là đối tác chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật cho chính phủ Hoa Kỳ.

Ẩn nội dung trên màn hình

Để bảo vệ sự riêng tư cho người dùng khi sử dụng KEY2 ở môi trường công cộng, không muốn ai đó nhìn trộm thông tin đang hiển thị trên màn hình, BlackBerry cung cấp sẵn cơ chế có tên Private Shade tự động làm tối toàn bộ màn hình và trừ lai một khu vực nhỏ đủ để bạn nhìn thấy thông tin trên màn hình, từ đó bảo vệ bảo khỏi tình trạng “nhìn lén”. Để kích hoạt Private Shade, người dùng có thể thiết lập trong phần Cài đặt nhanh hoặc vuốt xuống bằng 3 ngón tay trên màn hình.

Bảo vệ dữ liệu bằng Locker

Có đôi khi, người quen cần mượn điện thoại của bạn để sử dụng nhưng bạn không muốn họ truy cập vào một số thông tin riêng tư có trong thiết bị. Thấu hiểu vấn đề của người dùng, BlackBerry đã trang bị sẵn tính năng Locker, cho phép đặt các ứng dụng chứa dữ liệu riêng tư vào trong Locker và khóa bằng vân tay hay mặt khẩu. Những ứng dụng được đưa vào Locker cũng sẽ không hiển thị trên màn hình, đảm bảo việc không ai có thể truy cập xem dữ liệu riêng tư của bạn dù đã truy cập vào điện thoại.

Bên cạnh đó, Locker còn tích hợp sẵn trình duyệt Firefox Focus, giúp bạn có thể thoải mái lướt web mà không cần lo ngại ai đó có thể theo dõi lịch sử truy cập. Ngoài ra, Locker cũng được tích hợp vào trong máy ảnh, hình ảnh sau mỗi lần chụp sẽ được lưu vào thư mục đặt trong Locker để đảm bảo an toàn.

BB Key 2

Tại sao chiếc BB Key 2 màu Red chính hãng lại được nhiều anh em BBers săn đón?

BlackBerry KEY2 LE với bàn phím Qwerty vật lý có thể nói là một “cơn gió lạ” mạnh mẽ và độc đáo giữa những hỗn độn tai thỏ tràn viền, tràn đáy. Bên cạnh 2 phiên bản đình đám BlackBerry KEY2 Silver và BlackBerry KEY2 Black, giữa năm 2019 phiên bản màu đỏ chính hãng của BlackBerry KEY2 tiếp tục làm “fan dâu” đứng ngồi không yên. Và sau đây là TOP 7 lý do để bạn quyết định chọn mua thiết bị này không hề do dự.

Sự khác biệt về màu sắc – BB Key 2 Màu đỏ luôn đẹp và nổi bật

Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ. Trong cuộc sống, màu đỏ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho sự sống, sức khỏe, sinh lực, sự hăng hái và tình yêu. Ngoài ra, ở nhiều nơi, người ta quan niệm rằng, những vật có màu đỏ là màu của sức khỏe và may mắn. Trẻ em ở Rome thường đeo một mảnh bùa làm bằng san hô đỏ, còn trẻ em Trung Quốc thì thường mặc đồ màu đỏ nhằm xua tan những điềm xấu.

Trong việc kinh doanh, màu đỏ mang lại may mắn khiến cho việc kinh doanh phát tài phát lộc. Điện thoại BlackBerry KEY2 Đỏ vì thế cũng sẽ đem lại may mắn cho những ai sở hữu nó. Đặc biệt theo phong thủy, nếu chủ nhân của nó thuộc mệnh Mộc thì càng hưng thịnh.

BB Key 2

Là những người đầu tiên sở hữu một thiết bị độc đáo, không lo đụng hàng

Nếu bạn là một người cá tính và ghét những thứ nhạt nhòa thì điện thoại BlackBerry KEY2 Đỏ sẽ không làm bạn thất vọng. Khi cầm chiếc điện thoại này trên tay bạn sẽ trở nên nổi bật không những vì màu sắc mà còn bởi thiết kế độc đáo giữa một rừng các điện thoại tai thỏ tràn viên phổ biến hiện nay.

Bàn phím hiện đại

Ngoài ra, bàn phím Qwerty được tích hợp ở mặt trước KEY2 sẽ đem đến nhiều tiện ích bất ngờ, giúp bạn dễ dàng thao tác với những tác vụ liên quan đến công việc như kiểm tra Email, soạn nội dung văn bản…

Dễ nhận thấy, BlackBerry KEY2 mỏng hơn, thanh lịch hơn BlackBerry Keyone. Chắc chắn, người dùng không thể nhầm lẫn với bất cứ thương hiệu nào nhờ giữ lại bàn phím vật lý QWERTY. BlackBerry KEY2 không có nhiều cải tiến đáng kể về ngoại hình, vẫn mang lại trải nghiệm vững chắc và cao cấp.

Ngoại hình cao cấp

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là thân máy có kiểu dáng đẹp hơn, chỉ dày 8,5mm, làm cho máy nhẹ hơn đáng kể. BlackBerry KEY2 tự hào có khung nhôm series 7000 và mặt lưng thiết kế chống trơn, mang tới trải nghiệm cao cấp. Cảm biến vân tay được tích hợp vào phím cách, giắc cắm tai nghe 3,5 mm được giữ lại và bàn phím QWERTY vẫn là trung tâm của sự chú ý.

Nếu có điều kiện cầm trực tiếp chiếc BlackBerry KEY2 đỏ trên tay, chắc hẳn bạn sẽ không còn thắc mắc lý do vì sao nên mua Blackberry KEY2 đỏ. Sở hữu đường nét nam tính, sang trọng và mức độ hoàn thiện được đánh giá ở mức cao, BlackBerry đã kêu gọi được lượng không nhỏ khách hàng từng tin yêu thương hiệu này quay trở lại. Mặc dù không còn sở hữu hệ điều hành BBOS “vang bóng một thời” nữa nhưng phong cách thiết kế với bàn phím vật lý truyền thống cùng với hệ điều hành Android tùy biến theo “phong cách BlackBerry” đã làm niềm tin quay trở lại.

Cấu hình BB Key 2 “đáng gờm”

Khi quyết định nên mua BlackBerry Key2 thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tiêu chí đánh giá cấu hình và hiệu năng hoạt động của thiết bị. Phiên bản BlackBerry Key2 đã được cải tiến hiệu năng nhờ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 660, RAM 6 GB, hoạt động trên hệ điều hành Android Oreo 8.1 với 2 tùy chọn dung lượng bộ nhớ là 64 GB và 128 GB.

Trong khi đó, phiên bản BlackBerry KeyOne chỉ dừng lại ở chip Snapdragon 625, RAM 4 GB/ 6 GB và 2 phiên bản bộ nhớ là 32 GB và 64 GB. Với điều này, BlackBerry Key2 có thể trải nghiệm tất cả các ứng dụng hiện có trên kho ứng dụng Google Play và các tùy chọn giải trí khác như xem phim, chơi game, lướt web…

Bộ nhớ khủng

Tự hào với bộ nhớ trong 64 GB và có khả năng mở rộng que khe cắm thẻ nhớ microSD có sẵn, người dùng BlackBerry KEY2 Đỏ không cần lo lắng về dung lượng của máy.

Phần mềm bảo mật độc quyền

Ngoài ra, BlackBerry KEY2 còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn khác so với BlackBerry KeyOne như ứng dụng trình duyệt riêng tư FireFox Focus. Phần mềm bảo mật độc quyền DTEK của hãng BlackBerry cũng được nâng cấp cho khả năng bảo mật tốt hơn với tính năng quét toàn bộ hệ thống và đưa ra khuyến nghị bảo mật.

Bàn phím

BlackBerry KEY2 vẫn trung thành với thiết kế bàn phím vật lý truyền thống, mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Đặc biệt, bên cạnh bàn phím vật lý, màn hình BlackBerry Key2 vẫn được tích hợp tính năng cảm ứng như các smartphone thông thường, cho phép bạn sử dụng đồng thời cả 2 cách thức tương tác với máy.

Một điểm cực kỳ đặc biệt nữa là, các phím bấm trên BlackBerry Key2 được làm nhám thay vì nhựa bóng, giúp thao tác dễ dàng hơn và chống bám vân tay. Cảm biến vân tay vẫn được giữ lại ở bàn phím và tích hợp với nút Cách (Space). Ngoài ra, bàn phím BlackBerry Key2 còn phát triển thêm một phím mới là Speed Key có chức năng phối hợp đa nhiệm trên hệ điều hành Android, cho phép người dùng chuyển các ứng dụng một cách nhanh chóng.

Camera

Nếu bạn hiểu rằng, smartphone camera đơn ở thời điểm này đã lỗi thời thì với việc trang bị camera kép sẽ khiến bạn cảm thấy muốn mua KEY2 hơn bao giờ hết. Thời điểm mới ra mắt, BlackBerry KeyOne cũng đã gây kinh ngạc với camera đơn được tích hợp nhiều tính năng chụp hình thông minh. Nhưng đến phiên bản BlackBerry KEY2, bộ đôi camera kép còn làm được nhiều hơn thế. Cụm camera kép phía sau với độ phân giải lên tới 12 MP, khẩu độ f/1.8 và f/2.6 cho phép ghi lại những hình ảnh chất lượng, kết hợp với khả năng xóa phông, làm mờ hậu cảnh để nổi bật chủ thể chính.

Camera BlackBerry KEY2 cũng được trang bị hệ thống menu trượt chuyển đổi linh hoạt chế độ chụp dọc hoặc toàn cảnh, hay quay video tốc độ chậm. Công nghệ zoom quang học 2x cũng được tích hợp trên camera BlackBerry KEY2. Tương tự như BlackBerry KeyOne, camera trước của BlackBerry Key2 có độ phân giải 8 MP cho phép tự chụp ảnh selfie sắc nét.

Bạn đang sở hữu chiếc smartphone bảo mật nhất thế giới

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu bảo mật thông tin trên smartphone được người dùng quan tâm hơn cả bởi các sự cố rò rỉ dữ liệu, hay đánh cắp thông tin trên điện thoại đang xảy ra ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu về một chiếc smartphone bảo mật cao là điều hoàn toàn có thật và đang được mọi người chú ý hơn.

Nhắc đến smartphone bảo mật, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc iPhone chạy hệ điều hành iOS vốn đã quá nổi tiếng bởi độ bảo mật cao của mình, tuy nhiên lại có không ít người mặc dù muốn smartphone bảo mật nhưng lại không thích hệ điều hành iOS. Nếu bạn là một trong số những người này thì BlackBerry KEY2 đỏ chính là một sự lựa chựa thay thế xứng đáng dù chạy trên nền hệ điều hành Android.

BlackBerry KEY2 là một trong những chiếc smartphone bảo mật tốt nhất hiện nay bởi 8 lý do sau: bảo mật phần cứng, ngăn chặn hạ cấp hệ điều hành, tăng tính bảo mật của nhân Kernel, không thể Root, ứng dụng bảo mật DTEK, mã hóa toàn bộ bộ nhớ lưu trữ, ẩn nội dung trên màn hình và bảo vệ dữ liệu bằng Locker.

Với các lý do nêu trên, BB Key 2 đã chứng minh được rằng tại sao đây là một trong những chiếc smartphone có độ bảo mật cao nhất hiện nay, ngay cả khi chiếc smartphone này chạy trên nền hệ điều hành Android.

Đến ngay BlackBerryGiaRe để sở hữu chiếc BB Key 2 chính hãng

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp, tư vấn cung cấp nhiều thiết bị công nghệ với chất lượng tuyệt đối mà giá cả hợp lý, BlackBerryGiaRe.vn không ngừng nỗ lực phát triển về thương hiệu, dịch vụ, chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên, góp phần tạo nên một thương hiệu lớn mạnh, cung cấp sản phẩm chất lượng tuyệt đối, dịch vụ tận tâm.

Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng thấu hiểu những nhu cầu quý khách, chúng tôi luôn cố gắng làm việc với 100% công suất, không ngừng hoàn thiện, cải tiến quy trình, chất lượng để làm vừa lòng quý khách. Chúng tôi ý thức sứ mệnh của chúng tôi là sinh ra để phục vụ, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng khi đến với BlackBerryGiaRe.vn.

Chi nhánh 1: 164 Bắc Hải – Phường 6 – Quận Tân Bình – Tp.HCM

Chi nhánh 2: 431 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 26 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM

Hotline: 0935.039.599 – 0942.687.565 – 02862.787.888

*************************

  GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC – THANH TOÁN SAU KHI NHẬN HÀNG  

  UY TÍN – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG  

Tìm kiếm có liên quan

  • BB KEY 1
  • BlackBerry KEY2 2 Sim
  • Blackberry Key 3
  • BlackBerry KEY2 xách tay
  • BlackBerry KEY2 Silver
  • BlackBerry KEY2 cũ
  • BB key 3
  • BlackBerry KEY2 Gold
Views: (61)