iBuyOnline lừa đảo? blackberrygiare.vn và iBuy.vn khác nhau hoàn toàn

iBuyOnline lừa đảo? blackberrygiare.vn và iBuy.vn là 2 thương hiệu hoàn toàn không liên quan

1. iBuyOnline không lừa đảo, chúng tôi chưa từng bị tố cáo trên mạng internet

Xin chào quý khách, thương hiệu bán lẻ online với giá kho blackberrygiare.vn hình thành từ năm 2014, mỗi năm phục vụ hàng nghìn đơn hàng cho quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, kênh phân phối của chúng tôi ngoài website chính thức www.blackberrygiare.vn còn có các đối tác khác là các sàn thương mại điện tử uy tín như Lazada, Sendo, Tiki, Shopee,…, trên các kênh bán lẻ hợp tác với các sàn đều thống nhất một thương hiệu duy nhất: ibuyonline, hoặc blackberrygiare.vn

Tâm lý dễ hiểu của bất kỳ một người mua hàng online là luôn lo lắng về sự uy tín của đơn vị bán hàng, vì khi mua hàng online thường quý khách ở xa người bán, hoặc không có thời gian để trực tiếp ghé văn phòng xem hàng. Chính vì vậy quý khách hàng thường lên Google tìm hiểu, đơn vị bán hàng có lừa đảo không, có bị ai khiếu nại trên mạng không,… dẫn đến việc google đề xuất các cụm từ như vậy khi quý khách gõ tên thương hiệu trên google.

ibuyonline lua dao

Uy tín là điều kiện cần thiết đầu tiên để đảm bảo sự sống còn của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là đơn vị bán lẻ. Chính vì vậy tập thể iBuyOnline bao gồm nhiều cá nhân có trách nhiệm với công việc luôn cố gắng nỗ lực phục sự khách hàng một cách tốt nhất. Sản phẩm bán ra luôn được tuyển lựa, kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng, với thời hạn bảo hành sản phẩm 12 tháng những rủi do trong quá trình sử dụng, chúng tôi luôn chịu trách nhiệm, không để thiệt hại đến với khách hàng.

Tuy không thể đảm bảo 100% không thiếu xót nhưng sự nỗ lực đáng ghi nhận cộng thêm sự may mắn được quý khách hàng yêu thương ủng hộ, minh chứng cho thành quả suốt những năm qua blackberrygiare.vn chưa từng nhận phàn nàn trên mạng internet. Chính vì thế sẽ không thể có một bài viết nào về: "ibuyonline lừa đảo"

2. blackberrygiare.vn và "ibuy.vn" là hai thương hiệu hoàn toàn khác biệt

" ibuy.vn " không phải là tên viết tắt của blackberrygiare.vn, theo sự tìm hiểu của chúng tôi, thương hiệu ibuy.vn thậm chí còn hình thành trước blackberrygiare.vn, tuy nhiên khi khách hàng tìm kiếm cụm từ "ibuyonline lừa đảo" hoặc "ibuyonline có lừa đảo không", "ibuyonline có uy tín không", sẽ thấy xen kẽ một số kết quả liên quan đến thương hiệu " ibuy.vn", mong quý khách hàng hiểu rõ, chúng tôi là 2 thương hiệu hoàn toàn khác nhau, và không có một sự liên quan gì cả. 

Xin cảm ơn quý khách, để tránh những hiểu lầm đáng tiếc nếu cần bất cứ thông tin gì xin vui lòng liên hệ hotline: 0935.039.599 , hoặc liên hệ văn phòng của blackberrygiare.vn tại địa chỉ đường link phía dưới.

https://blackberrygiare.vn/lien-he-mua-hang-truc-tuyen/